Tại sao nên chọn Nha khoa Nhân Tâm để trồng răng implant

Răng implant có tuổi thọ rất cao, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. Vì thế, đây là phương pháp phẫu thuật đòi hỏi sự kết hợp giữa chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị và kỹ thuật công nghệ hiện đại.

Cấy ghép Implant là một thành tựu tiên tiến trong nha khoa hiện đại. Những ưu điểm tuyệt vời mà implant mang lại giúp cho giải pháp này trở thành lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân mất răng. Vì vậy mà hiện nay ở hầu hết các nha khoa đều thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ nào để cấy ghép implant là một băn khoăn với những ai có ý định phục hình răng bằng công nghệ này.

Cấy ghép răng implant ở đâu không đau?

Những yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định cấy ghép implant thành công phải nhắc đến tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ điều trị và công nghệ thực hiện cũng như cơ sở vật chất của trung tâm nha khoa. Khách hàng thường băn khoăn với câu hỏi phục hình răng implant ở đâu không đau, tuy nhiên để cấy ghép implant hiệu quả, an toàn, không đau, bắt buộc bạn phải chọn một địa chỉ sử dụng công nghệ hiện đại để thực hiện, dưới bàn tay của một bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant nha khoa.

Ứng dụng máy cắt xương siêu âm cho các kỹ thuật phức tạp tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm đã ứng dụng công nghệ cấy ghép implant bằng máy siêu âm piezotome – một trong những công nghệ hàng đầu, mang lại hiệu quả tối ưu trong phẫu thuật. Ưu điểm vượt trội của máy siêu âm piezotome là giúp bác sĩ cấy ghép răng implant không đau. Đây là sự khác biệt của Nha khoa Nhân Tâm đối với các nha khoa khác, xóa bỏ nỗi lo sợ cấy ghép implant sẽ bị đau của đa số bệnh nhân.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân sử dụng máy siêu âm piezotome để ghép xương cho bệnh nhân trước khi cấy ghép implant

Hiệu quả của máy siêu âm Piezotome mang lại đã góp phần tạo nên kết quả thành công mỹ mãn trong phục hình răng implant. Tuy nhiên, bác sĩ điều trị phải là người am tường cơ chế hoạt động và sử dụng đúng chức năng mới đạt hiệu quả cao. TS – BS Võ Văn Nhân là người đã tham gia giảng dạy các khóa học về cách sử dụng máy cắt xương siêu âm và công nghệ Piezo – Ultrasonic tại các trường đại học, vì thế, ứng dụng này được Nha khoa Nhân Tâm áp dụng chính xác, mang lại hiệu quả tối đa. Nhờ đó, thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm không những không đau mà bệnh nhân còn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bác sĩ trồng răng implant là chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm

Hiện nay, rất nhiều trung tâm nha khoa được mở ra với những ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Tìm hiểu và nghiên cứu để lựa chọn một địa chỉ uy tín, kinh nghiệm của bác sĩ đã trực tiếp thực hiện thành công bao nhiêu ca cấy ghép implant trước khi “dừng chân” để gửi gắm nụ cười – diện mạo của bạn là điều cần thiết.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân cấy ghép implant từ đơn giản đến phức tạp, dù 1 trụ implant hay implant toàn hàm đều được Ts.Bs Võ Văn Nhân, chuyên gia cấy ghép implant trực tiếp thăm khám và điều trị.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm – chuyên gia trong các lĩnh vực: Phẫu thuật cấy ghép implant - tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 1997. Ông cũng là một trong những “hạt giống” được tuyển thẳng vào chương trình đào tạo Thạc sĩ - Bác sĩ nội trú. Năm 2012, ông tốt nghiệp chương trình Master Implant tại trường Đại Học UCLA - Hoa Kỳ.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân vinh dự được mời làm báo cáo viên tại các hội nghị khoa học quốc tế và trong nước. Bên cạnh đó, ông cũng là thành viên Hiệp hội Implant nha khoa quốc tế và là Giảng viên Implant tại các trường đại học và bệnh viện lớn như Đại học Y Dược TP HCM, Đại học Hồng Bàng, Đại học Y dược Hà Nội, bệnh viện Răng – Hàm – Mặt TP HCM…

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân trình bày báo cáo khoa học tại hội nghị quốc tế về phẫu thuật hàm mặt và Implant tại Úc

Related informations
    Customer's concern